Trị mụn Hang Oliver

TƯ VẤN NGAY
0912 133 689

Trang Chủ

/

/

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

17:20:23 20-09-2018 Tác giả :

Với phương trâm “Lấy sự tin dùng của khách hàng để xây dựng thương hiệu”, trị mụn Hang Oliver luôn phấn đấu để mang lại chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Sau đây là một số chế độ bảo hành đang được áp dụng tại Trị mụn Hang Oliver:

1. Các trường hợp nào được nhận chế độ bảo hành:

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ do trị mụn Hang Oliver cung cấp.

2. Các trường hợp nào không được nhận chế độ bảo hành

Đối với các sản phẩm: không bảo hành đối với sản phẩm đã hết hạn sử dụng; các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng không phải do chúng tôi cung cấp; các sản phẩm đã bị hỏng, giảm chất lượng do lỗi của khách hàng.

Đối với dịch vụ: không bảo hành dịch vụ khi khách hàng không tuân thủ theo những khuyến cáo mà chúng tôi đã đưa ra hay sử dụng đồng thời cùng một loại dịch vụ ở các cơ sở khách.

3. Thời hạn bảo hành sản phẩm và dịch vụ

Trị mụn Hang Oliver hiện đang cung cấp các mốc thời hạn bảo hành khác nhau tương ứng với từng loại sản phẩm và dịch vụ: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, vĩnh viễn. Thời hạn bảo hành sẽ được ghi rõ ràng trong giấy bảo hành khi quý khách mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Những cam kết về chính sách bảo hành sản phẩm và dịch vụ

Khi nhận được yêu cầu bảo hành của khách hàng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra, xem xét và nhận định tình hình:

Đối với những trường hợp vẫn còn bảo hành, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành miễn phí bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đối với các trường hợp hết hạn hoặc còn hạn nhưng có lỗi khách quan từ phía khách hàng nên không được bảo hành, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, khắc phục với mức giá thành phù hợp nhất, có lợi nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chế độ bảo hành của trị mụn Hang Oliver vì lợi ích của khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 73 Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Tư vấn (24/7): 09 8922 2511 - 0975814511

Điện thoại: 024 6270 0018 - 024 6663 2511

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 0988832511

Kết nối với chúng tôi

Nhận xét