Trị mụn Hang Oliver

TƯ VẤN NGAY
0912 133 689

Trang Chủ

/

/

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

14:58:25 20-09-2018 Tác giả :

Một doanh nghiệp thông minh là một doanh nghiệp có những chính sách bắt kịp thời đại, Hang Oliver biết được rằng, ngày nay khách hàng thường rất bận rộn với công việc và cuộc sống, vì vậy nhiều người thường không có đủ thời gian để đến tận nơi để mua sản phẩm làm đẹp của Hang Oliver, chính vì vậy, chúng tôi xin đưa tới khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng tận nơi như sau:

Chúng tôi nhận vận chuyển các sản phẩm làm đẹp của mình tới khắp các tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất dành cho quý khách.

- Khi nhận thông tin đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ lưu lại và nhanh chóng báo cho khách hàng các thông tin về việc thanh toán và giao nhận sản phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ với công ty vận chuyển hàng, cung cấp sản phẩm và địa chỉ của quý khách để họ vận chuyển sản phẩm. Thường có thể sẽ mất khoảng thời gian khoảng trên 72 tiếng để chuyển hàng kể từ khi quý khách đặt hàng nếu quý khách ở xa.

- Tùy vào khoảng cách giao hàng mà chúng tôi sẽ có các chính sách khác nhau, nếu khách hàng ở trong phạm vi nội thành có cơ sở của Hang Oliver, địa chỉ:

+ Cơ sở 1: Chung cư tầng 1, N11B Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Cơ sở 2: 384/89, Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Thì chúng tôi sẽ nhờ công ty giao hàng giao tận nơi cho quý khách và quý khách sẽ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển cho bên giao hàng khi nhận sản phẩm. Chi phí tất nhiên sẽ biến động tùy theo khoảng cách vị trí mà bạn muốn nhận hàng.

Nếu khách hàng ở ngoại tỉnh, chúng tôi cũng sẽ nhờ công ty vận chuyển giao hàng tới tận nơi quý khách yêu cầu, tuy nhiên khách hàng phải chuyển khoản trước cho chúng tôi khoản tiền hàng và phí vận chuyển, và vì khoảng cách xa nên rất có thể thời gian sẽ lâu hơn bình thường và chi phí sẽ cao hơn, mong quý khách hàng thông cảm.

Lưu ý, khi vận chuyện hàng rất có thể các nhân viên giao hàng sẽ không thể liên lạc được với quý khách, hoặc địa địa chỉ quý khách cung cấp không chính xác hoặc khó tìm, hoặc do chúng tôi tiếp nhận cùng lúc quá nhiều đơn hàng nên không xử lý kịp cũng sẽ khiến cho đơn hàng của quý khách bị kéo dài, vì vậy nên khi đặt hàng quý khách vui lòng liệt kê chính xác, đầy đủ các thông tin của mình để chuyến giao hàng được diễn ra thuận lợi. Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Hang Oliver “SỐNG UY TÍN VÀ LÀM VIỆC TẬN TÂM” tự hào đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 73 Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Tư vấn (24/7): 09 8922 2511 - 0975814511

Điện thoại: 024 6270 0018 - 024 6663 2511

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 0988832511

Kết nối với chúng tôi

Nhận xét