Trị mụn Hang Oliver

TƯ VẤN NGAY
0912 133 689

Trang Chủ

/

/

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

14:38:51 20-09-2018 Tác giả :

Hang Oliver mong muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tiềm năng mà bạn luôn ao ước, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng thái độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, Hang Oliver đã và đang là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của chị em phụ nữ.

Để dễ dàng cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ làm đẹp của Hang Oliver, chúng tôi xin đưa ra các quy định và hình thức thanh toán như sau:

-  Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng:

Với hình thức này, quý khách sẽ được chuyển tới tận nơi các sản phẩm làm đẹp của chúng tôi. Tùy theo vị trí nhận hàng sẽ quyết định xem khách hàng có phải đặt tiền cọc trước hay không.

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Quý khách khi sử dụng sản phẩm của Hang Oliver hay đến sử dụng dịch vụ làm đẹp của chúng tôi có thể thực hiện hình thức thanh toán dưới cách thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Với hình thức này, khách hàng có thể dễ dàng chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của quý khách tới tài khoản của chúng tôi để thanh toán. Khách hàng có thể chọn bất kỳ Ngân hàng nào mà mình muốn để thanh toán đơn hàng, lưu ý để tránh nhầm lẫn các đơn hàng với nhau, khách hàng nên lưu số đơn hàng để đối chiếu khi có vấn đề xảy ra.

- Thanh toán trực tiếp tại các cơ sở của Hang Oliver:

Khi khách hàng đến mua sản phẩm làm đẹp hay tới sử dụng các dịch vụ trị mụn, trị vết thâm, cắt đáy sẹo, lăn kim, trị sẹo rỗ,... tại các cơ sở làm đẹp của Hang Oliver. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt ngay tại các quầy thu ngân của chúng tôi. Địa chỉ các cơ sở của chúng tôi:

+ Cơ sở 1: Chung cư tầng 1, N11B Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Cơ sở 2: 384/89, Đường Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Mong rằng với các quy định và hình thức thanh toán trên, quý khách hàng có thể dễ dàng  mua sắm và thoải mái sử dụng dịch vụ làm đẹp của chúng tôi.

Hang Oliver “SỐNG UY TÍN VÀ LÀM VIỆC TẬN TÂM” rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 73 Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Tư vấn (24/7): 09 8922 2511 - 0975814511

Điện thoại: 024 6270 0018 - 024 6663 2511

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 0988832511

Kết nối với chúng tôi

Nhận xét